[BẬT MÍ] Các Thương Hiệu Xe Nâng Uy Tín Chất Lượng

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng xe nâng

Xe nâng Mitsubishi Xe nâng Komatsu Thương hiệu xe nâng Toyota Xe nâng Linde Xe nâng Yale Xe nâng Hangcha Xe nâng Clark Xe nâng Unicarrier Xe nâng Crown Xe nâng JCB

Các Thương Hiệu Xe Nâng

Bạn có biết trên thị trường các thương hiệu xe nâng nào đang được ưa chuộng và có chất lượng sản phẩm tốt nhất hay không? Hãy cùng Xenangban tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết sau đây nhé.

 

Có thể nói, để chọn mua được mẫu xe nâng hoạt động mượt mà thì thương hiệu và nhãn hàng cung cấp ảnh hưởng đến 90% chất lượng của sản phẩm. Chính vì vậy, Xenangban sẽ mách bạn các thương hiệu xe nâng nổi tiếng, có những sản phẩm tốt nhất hiện nay, giúp bạn có được lựa chọn mua đúng đắn thông qua nội dung sau. Cùng tham khảo nhé.

 

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng xe nâng

 

Trước tiên, các bạn xác định được những yếu tố liên quan mật thiết đến hiệu suất hoạt động của xe nâng, từ đó đưa ra được lựa chọn mua xe chất lượng nhất từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín. Một mẫu xe hoạt động ổn định sẽ phải đảm bảo được các yêu cầut như sau:

 • Tốc độ làm việc;
 • Hiệu suất đạt được;
 • Tầm nhìn cho người vận hàng;
 • Khả năng bảo dưỡng xe;
 • Độ bền bỉ;
 • Công thái học Rider;
 • Tính an toàn khi vận hành.

Các thương hiệu xe nâng nổi tiếng chất lượng

 

Sau đây là hàng loạt các tên sáng giá cho vị trí xe nâng tốt nhất thị trường hiện nay, bạn có thể tham khảo qua nhằm có được lựa chọn phù hợp với mình nhất.

 

Xe nâng Mitsubishi

 

Xe nâng Mitsubishi

 

Mitsubishi là một thương hiệu xe nâng nổi tiếng đến từ Nhật Bản, được sản xuất với quy trình hiện đại, tiên tiến, xe nâng của thương hiệu này luôn đảm bảo về độ hoàn thiện cũng như chất lượng và nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng.

 

Hiện nay, Mitsubishi đã hợp tác với Caterpillar và trở thành thương hiệu xe nâng Mitsubishi - Caterpillar America (MCFA) có trụ sở tại Houston Texas để nâng cấp sản phẩm trở nên tốt hơn.

 

Khi xe nâng của Mitsubishi, sản phẩm của họ sẽ bao gồm.

 • Xe tải đối trọng cơ IC (Diesel và LPG)
 • Xe tải điện đối trọng;
 • Xe nâng Padlet có động cơ;
 • Ngăn xếp;
 • Bộ chọn đơn hàng.

Xe nâng Komatsu

 

Xe nâng Komatsu

 

Tiếp tục là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, Komatsu được thành lập vào năm 1921, tuy nhiên cho đến năm 1970 thì hiệu xe nâng này đã chuyển nhượng sang cho Hoa Kỳ. 

 

Với sự kiện này, xe nâng Komatsu được tích hợp thêm công nghệ giám sát KOMTRAX của mỹ, với khả năng giám sát xe từ xa vô cùng hiệu quả, giúp cảnh bảo cho người vận hành biết về tình trạng hiện tại của xe. Do đó, dòng xe nâng này có độ phủ diện rộng không chỉ ở Mỹ và còn nhiều nơi trên thế giới.

 

Các dòng xe nâng nổi bật của hãng có thể kể đến như:

 

 • Xe nâng điện;
 • Xe nâng chạy bằng dầu;
 • Xe nâng tự động;
 • Xe nâng điện ngồi lái hoặc đứng lái.

 

Thương hiệu xe nâng Toyota

 

Thương hiệu xe nâng Toyota

 

Là một thương hiệu có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực sản xuất ô tô. Tuy nhiên, Toyota đã xây dựng lên “đế chế” xe nâng hàng của mình từ rất lâu và nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của khách hàng trên thế giới.

 

Cho ra dòng xe nâng đầu tiên ở những năm 1956 được ra mắt ở Nhật Bản với mẫu xe nâng 1 tấn model LA, hãng tiếp tục phát triển qua từng năm tháng và gặt hái được nhiều thành công vang dội. Cho đến năm 2010, công nghiệp sản xuất xe nâng của Toyota đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Mỹ bằng cách đánh bại nhà máy sản xuất xe nâng hàng đầu tại đây.

 

Dòng sản phẩm xe nâng của Toyota bao gồm:

 

+ Xe nâng điện ngồi lái;

+ Xe nâng điện đứng lái;

+ Xe nâng dầu diesel.

 

Xe nâng Linde

 

Xe nâng Linde

 

Thuộc top những hàng xe nâng hàng đầu tại Châu Âu, mạng lưới của “ông trùm” Linde phủ rộng trên hơn 10 quốc gia có tiêu chuẩn khắt khe nhất, trong đó có cả Mỹ, sản phẩm của Linde luôn được đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu năng hoạt động của xe.

 

Xe nâng của thương hiệu Linde bao gồm các sản phẩm như:

 

+ Xe nâng điện Linde Reach Truck;

+ Xe nâng điện Linde Stacker;

+ Xe nâng điện Linde ngồi lái hoặc đứng lái;

+ Xe nâng điện Linde Padlet Truck;

+ Xe nâng Linde dầu diesel.

 

Xe nâng Yale

 

Xe nâng Yale

 

Có tuổi đời hoạt động hơn 100 năm nay, Yale luôn cố gắng phát triển và cải thiện sản phẩm của mình qua từng năm nhằm đạt được chất lượng tốt nhất. Cho đến hiện tại, Yale đã trở thành đơn vị cung cấp xe nâng chất lượng trên toàn thế giới.

 

Sản phẩm xe nâng nổi bật của Yale cụ thể như sau:

 

+ Xe nâng dầu Yale 2 – 4 tấn : YALE GDP/GLP 40-55VX, Yale GP040, Yale GP15-35MX,…;

+ Xe nâng Gas 2 – 3 tấn: Yale GC 050LX, Yale GP040-070VX,…;

 +Xe nâng điện Yale từ 2 – 4 tấn: Yale 2.7 tấn.

 

Xe nâng Hangcha

 

Xe nâng Hangcha

 

Thành lập vào năm 1956 với mặt hàng kinh doanh chính là các thiết bị nâng hạ và giải pháp xử lý vật liệu bền. Đến thời điểm hiện tại, Hangcha đã cho sản xuất xe nâng hàng với số lượng hàng triệu chiếc mỗi năm và đã có tầm ảnh hưởng nhất định trên 130 quốc gia trên thế giới.

 

Xe nâng Hangcha bao gồm các sản phẩm như:

 

+ Xe nâng IC (Diesel và LPG);

+ Xe nâng điện (dáng ngồi hoặc đáng đứng);

+ Xe nâng tải bên;

+ Xe nâng chống cháy nổ;

+ Xe nâng người.

 

Xe nâng Clark

 

Xe nâng Clark

 

Clark là hãng xe nâng được thành lập vào năm 1903 có trụ sở tại Lexiton, Kentucky, Mỹ. Xe nâng hiệu Clark hiện nay đã và đang nhận được sự tin tưởng của nhiều cơ sở sản xuất và tổ chức tư nhân trên toàn thế giới.

 

Sản phẩm xe nâng Clark gồm:

 

+ Xe nâng IC khí nén;

+ Xe nâng IC đệm;

+ Xe nâng điện;

+ Xe nâng tay điện.

 

Xe nâng Unicarrier

 

Xe nâng Unicarrier

 

Mặc dù Unicarrier đã hoạt động trên thị trường đã lâu, nhưng dòng xe nâng của họ chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong những năm gần đây và đã chiếm được vị thế nhất định bằng cách mua lại công nghệ, kỹ thuật của hàng loạt cái tên đắt  giá cho xe nâng như Nissan, Barrett Industries và TCM.

 

Xe nâng Unicarrier bao gồm các dòng sản phẩm như sau:

 

+ Xe nâng tay điện Pallet;

+ Xe nâng Stacker;

Xe nâng Order Picker;

+ Xe nâng Reach Truck.

 

Xe nâng Crown

 

Xe nâng Crown

 

Hoạt động vào những năm 1945 tại New Bremen, Ohio, Mỹ, Crown phát triển trở thành nhà cung cấp xe nâng hàng đầu thế giới. Sản phẩm cơ bản của họ có thể lên đến nâng hàng có tải trọng lên đến 4000 - 6500 pounds trở lên. Đây là lựa chọn tối ưu nhất cho các nhà kho công nghiệp và sản xuất công nghiệp nặng.

 

Các dòng xe của Crown sản xuất như.

 

+ Xe nâng điện đứng lái;

+ Xe nâng Gas;

+ Xe nâng Stacker;

+ Xe kéo móc;

+ Xe nâng tay điện;

+ Xe nâng điện ngồi lái;

+ Xe nâng điện Reach Truck.

 

Xe nâng JCB

 

Xe nâng JCB

 

Được sáng lập bởi Joseph Cyril Bamford, xe nâng JCB gây dựng thương hiệu của mình từ đầu năm 1954 và cho đến hiện nay JCB đã sở hữu 22 nhà máy trên khắp thế giới với 750 đại lý toàn cầu. Không khó hiểu khi nói rằng, xe nâng JCB là dòng xe nâng ổn định nhất tiện tại.

 

>>>XEM THÊM:

+ Tiêu Chí Chọn Kích Thước Xe Nâng Đúng Chuẩn

Xe nâng điện là gì? Đặc Điểm Cấu Tạo, Phân Loại

Cấu Tạo Của Xe Nâng Tay Và Lưu Ý Khi Sử Dụng Từ A-Z

Vừa rồi Xenangban đã chia sẻ hết toàn bộ các thương hiệu xe nâng nổi tiếng, uy tín nhất thị trường hiện nay gửi đến cho bạn. Hy vọng bài viết có thể cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết và đừng quên chia sẻ nếu bạn cảm thấy nội dung của chúng tôi hữu ích nhé.

Xe Nâng Nhật Nam

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Phone 1: 0886.377.988

 Phone 2: 0868.377.988  

  Phone 3: 0915.747.388 

 Phone 4: 0946.301.288 

Phone 5: 0902.893.972


Dịch vụ sửa chữa xe nâng tay tận nơi

Go Top
Zalo